SỞ HỮU KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG TẠI THE WINGS GAMUDA

Liền kề hoa thược dược là mảnh ghép trọn vẹn của khu đô thị sinh thái Gamuda Yên Sở Gardens, sau đây hoa cỏ đc trải dài khắp hai mặt con đường tạo một lối đi xanh mát mẻ mẻ, được trồng trên cổng chính cũng như bãi đậu xe. Tất cả tạo nên dãy phố xanh, trông rất nổi bật một mảng xanh trên bề mặt bằng toàn quần thể.

THỪA HƯỞNG ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH TỪ LIỀN KỀ GAMUDA

Là 1 trong số rất ít những đầu tư trên thủ đô Hà Nội nằm tại rất ngay Khu Vực trung tâm nhưng vẫn bảo đảm gồm đủ không gian xanh và hội họp chung rộng lớn, Gamuda Yên Sở quy hoạch nhằm rộng một nửa diện tích S đầu tư được dùng để làm đi lên cảnh vật, không gian xanh, khu vực tiện ích…

Theo đó, dân cư Dahlia Homes – sát Hoa Thược Dược cũng được thừa hưởng đầy đủ ích lợi toàn khu: hệ thống trường học công lập và trường học quốc tế, khám đa khoa quốc tế, khu dã ngoại công viên thư giãn, mua sắm cùng các lợi ích vượt bậc trong câu lạc bộ Khu đô thị Gamuda Yên Sở như: bể bơi lội tiêu chuẩn Olympic, sân tennis, khu vực tập thể hình, spa, khu vực xông hơi, quán ăn, khu vực hội nghị… tổng cộng đều cũng được hoàn thành và đi vào sử dụng.

CUỘC SỐNG GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

Tất cả những căn sẽ được xây dựng cao 3,5 tầng cùng rất tầm sân thượng rộng gây khu vực sum họp đến gia chủ vào các dịp vào ngày cuối tuần cùng rất vườn nướng, khu giải trí, nghỉ ngơi. Các căn tiếp giáp Dahlia Homes cũng có thể có khoảng sân trước và vườn sau rộng cùng tập hợp cửa ngõ sổ rộng lớn cũng như ban công hơn giúp đón trọn luồng gió cũng như năng lượng thoải mái và tự nhiên mang đến từng góc phòng, trợ giúp đến gia đình cảm có được cuộc sống thường ngày thân thiết cùng với thiên nhiên.

Biệt thự Gamuda được thiết kế phong cách tân truyền thống – hợp với đại phần lớn người dân nước ta. Ngôn ngữ thiết kế của những căn Dahlia Homes quay trở về cùng rất sự “tinh khiết”, gây điểm nhấn cũng như thể hiện sự chắc chắn của phong cách xây dựng vào đời sống. Dahlia Homes có các khoảng lùi mang lại cơ sở giao thông lưu thông, triết lý phân bổ dễ chơi nhưng hiệu suất cao về cả bên vi nhiệt độ lẫn tính năng.