Scenia bay Nha Trang sắp ra mắt chính thức

Trong khoảng thời gian dần đây, giới đầu tư bất động sản rỉ tại nhau về dự án nghỉ dưỡng mới tại Nha Trang có thiết kế độc đáo cùng mức cam kết lợi nhuận khủng của đại gia Tây Bắc Nam Tiến Lào Cai mang tên Scenia Bay. Dù chưa có thông tin mở bán chính thức nhưng Scenia Bay Nha Trang hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Đây cũng chính dự án nghỉ dưỡng cuối cùng được triển khai trên trục hành lang kinh tế biển tại Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang – Vị trí 4 mặt tiền đắt giá

Là thị trường sôi động và nhộn nhịp tại miền Trung, Nha Trang đang ghi nhận sự đổ bộ của hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng lớn, tiêu biểu có thể kể đến Scenia Bay Nha Trang – dự án thuần căn hộ Condotel có giá bán cực kì hấp dẫn. Được xây dựng trên lô đất có diện tích hơn 7ha, Scenia Bay Nha Trang hút nhà đầu tư nhờ ưu thế về vị trí. Là dự án nghỉ dưỡng duy nhất tại thành phố biển Nha Trang có 4 mặt tiền hướng ra 4 tuyến đường huyết mạch của thành phố biển Nha Trang chính là đường Phạm Ngọc Thạch, đường Sao Biển, đường Nguyễn Biểu và đường Phạm
Văn Đồng.

Nếu cung đường Trần Phú hiện đang được lấp đầy các dự án nghỉ dưỡng thì Phạm Văn Đồng lại được xem là tuyến đường mới để phát triển bất động sản của Nha Trang. Tuyến đường này không tập trung dày đặc các dự án mà được quy hoạch để đảm bảo không gian sống ở đây luôn thoáng mát. Với vị trí 4 mặt tiền duy nhất tại khu vực, Scenia Bay Nha Trang ngày càng có sức hút lớn hơn.

InVision Hospitality sẽ là đơn vị quản lý và vận hành Scenia Bay Nha Trang

Là đối tác chiến lược của Nam Tiến Lào Cai, InVision Hospitality sẽ là đơn vị chính thức quản lý và vận hành dự án Scenia Bay Nha Trang, Vốn am hiểu văn hóa địa phương và giàu kinh nghiệm vận hành các khách sạn hạng sang, InVision Hospitality sẽ đem đến cho chủ nhân các căn hộ tại dự án những dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất.

Việc lựa chọn InVision Hospitality cũng thể hiện tầm nhìn chiến lược quan trong của công ty Nam Tiến Lào Cai. Lựa chọn đơn vị quản lý uy tín cho dự án nghỉ dưỡng đầu tiên mà công ty triển khai, Nam Tiến Lào Cai hy vọng sẽ biến Scenia Bay trở thành địa điểm nghỉ dưỡng tốt nhất tại thành phố biển Nha Trang.