Khu vực nghỉ dưỡng tuyệt vời 5 sao mang tên Kim Long season Mỹ Khê

Không chỉ sở hữu vị trí ao ước 4 trước mặt với view biển rất chi là thích mắt. Mà dự án Kim Long season Mỹ Khê là đầu tư cùng với đặc điểm căn hộ Condotel, dịch vụ Penthouse, căn hộ khách sạn tại bãi tắm biển Mỹ Khê cùng rất tiêu chuẩn đạt 5 Sao.

THIẾT KẾ CẲN HỘ CAO CẤP

Đầu tư Kim Long Season Mỹ Khê được công ty lớn tới từ Mỹ Humphreys and Partners Architects, L.P xây dựng đi theo tiêu chuẩn quốc tế. Chi tiết bên bằng Kim Long Season Mỹ Khê TP. Đà Nẵng có 2 Block: Block khách sạn cao 60 tầng cũng như Block căn hộ condotel cao 50 tầng, bao gồm tất cả 2 tầng hầm thông nhau giữa 2 khối đế. Kim Long Season Mỹ Khê tất cả diện tích S từ 49m2 – 120m2, thiết kế trọn vẹn cùng với tầm 80% các căn hộ có thể View biển Mỹ Khê cũng như 100% các sản phẩm đều tiếp xúc trực tiếp cùng rất năng lượng cũng như gió biển thoải mái và tự nhiên.

Một sự sang chảnh xứng đáng dành cho các người sở hữu đích thực, phòng sản phẩm không những tổ ấm,mà còn là 1 trong chỉ dấu của cuộc sống thường ngày thành đạt, vương giả. Thiết kế bên trong đầy đủ đến một căn hộ thời thượng, đồng thời toàn bộ đồ gia dụng đều đc nhập từ những tên bậc nhất thế giới.Căn hộ trên dự án được gia công vô cùng hiện đại bên dưới góc nhìn của những Chuyên Viên bậc nhất. Cơ hội bố trí nơi ngủ cơ hội nhau tạo nên sự riêng tư cũng như thỏai mái cho những cặp cha mẹ hoặc cả con cái.

TIỆN NGHI ĐẲNG CẤP-CUỘC SỐNG VƯỢT BẬC

Đột phá đẳng cấp và sang trọng bằng những tiện ích đỉnh cao, Kim Long season mang đến cuộc sống đời thường đỉnh cao ngay trong tâm địa TP. Đà Nẵng. Phục vụ cao nhất quyền thụ hưởng của công dân khi là hệ thống 40 lợi ích cao cấp phân chia khắp nơi trên tòa nhà.

+Bể bơi vô cực: đẳng cấp và sang trọng 5 SAO: Một tuyệt phẩm của Kim Long Season TP. Đà Nẵng – bể bơi vô cực được gia công gây hiệu ứng “không bờ”, mang đến cảm nhận bên nước kéo dãn mang đến vô tận, phá vỡ mọi giới hạn về góc nhìn cũng như đem đến sự giải trí tuyệt đối mang lại người sử dụng.

+Phòng tập thể hình hiện nay đại: cùng rất trang dòng thiết bị đạt chuẩn, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm mang lại các phút giây rèn luyện sức khỏe có ích và dáng vẻ đẹp.

+ Spa chăm sóc sắc đẹp: cùng rất đội ngũ chuyên viên bao gồm tay nghề cao chắc chắn sẽ bảo đảm giữ được sắc đẹp trẻ trung mang lại sự hài lòng của dân cư của căn hộ Kim Long Season.

+ Bể tập bơi ngoài trời: bể bơi bên cạnh trời Kim Long Seasonđáp ứng thị hiếu nghỉ dưỡng và đem lại sự thư giãn, một sức khỏe dồi dào sau những ngày bận bịu cho mọi cư dân.

+Rooftop bar: nhìn khoảng không muôn sắc màu của thành phố Hồ Chí Minh về đêm và trải nghiệm những loại đồ uống của Rooftop Bar ngay tại tầng thượng của đầu tư. Mang đến sự lãng mạn lý tưởng.