Khám phá vẻ đẹp và tiện ích tại Condotel Scenia Bay Nha Trang

Condotel Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án được đánh giá thuộc hàng tiềm năng nhất thị trường bất động sản Việt Nam năm 2017, dự án là tổ hợp căn hộ khách sạn không chỉ đem đến nơi nghỉ dưỡng cho bạn trải nghiệm về cuộc sống đẳng cấp quốc tế mà còn tận hưởng vẻ đẹp ngay trong lòng thành phố Nha Trang.

Condotel Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí công hoàn hảo khởi

Với cơ hội sở hữu vị trí đẹp trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, có hướng nhìn trực diện ra biển và có thể nhìn toàn cảnh Vịnh Nha Trang. Đây sẽ là cơ hội hấp dẫn cho người đầu tư có cơ hội được sở hữu những căn hộ cao cấp hướng biển. Không chỉ hướng biển mà từ vị trí Condotel  Scenia Bay Nha Trang này, bạn sẽ chỉ mất khoảng vài chục mét là đã có thể đặt chân xuống vịnh Nha Trang – một trong những bãi biển hiếm hoi của Việt Nam xếp hàng đẹp nhất thế giới.

Condotel Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí công hoàn hảo khởi

Với những ưu điểm này cộng với khả năng di chuyển ra khu vực sân bay chỉ với khoảng 30 phút, 5 phút di chuyển đến trung tâm thành phố thì không khó hiểu nguyên nhân dẫn đến sự thu hút đặc biệt dự án này ngày một tăng và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Thiết kế tầm view hoàn mỹ tại Condotel Scenia Bay Nha Trang

Với bàn tay điêu luyện của các kiến trúc sư hàng đầu GSA của Úc, cũng như tâm huyết của chủ đầu tư dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang tạo nên dấu ấn khác biệt trong khu vực phía Bắc Vịnh Nha Trang, khẳng định là một công trình đẳng cấp hơn hẳn các căn hộ condotel nha trang khác, thu hút một lượng lớn du khách trong và ngoài nước và hứa hẹn tiềm năng sinh lời khủng trong tương lai không xa.

Chuỗi tiện ích hiện đại tại Condotel Scenia Bay Nha Trang

Ngoài việc sở hữu một vị trí đắc địa trên Đường Phạm Văn Đồng, Condotel Scenia Bay Nha Trang còn sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao… một trong những thiên đường nghỉ dưỡng xứng đáng được xếp vào hàng đầu của Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Nam Tiến Lào Cai trong tương lai sẽ kiến tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng độc đáo, đầy đủ tiện ích, đảm bảo một cuộc sống văn minh, hay một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn cho mọi Quý khách hàng, gồm các tiện ích ngay trong nội khu như hồ bơi, Gym, khu tập dưỡng sinh (đáp ứng nhu cầu của mọi thế hệ). Trong đó, điểm nhấn về tiện ích của Condotel Scenic Bay Nha Trang chính là hệ thống nhà hàng, spa và trung  tâm thương mại đẳng cấp hơn 7000m2 với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.