HATECO HUỲNH THÚC KHÁNG CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐẢM BẢO CHO MỌI KHÁCH HÀNG

Chung cư Hateco Laroma là một siêu phẩm mới trên thị trường BĐS trung tâm thành phố, tọa lạc tại đường Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Khu đô thị này được đầu cơ kỹ lưỡng bởi công ty CP Hateco thành phố Hà Nội. Dù chưa chính thức đưa ra thị trường, thế nhưng giới chuyên biệt môn cùng nhà đầu tư đều bị thu hút hoàn toàn vào Khu đô thị mới lạ này.

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI TẠI CHUNG CƯ HATECO LAROMA

Khu đô thị đều được đầu cơ những hệ thống cơ sở hạ tầng bao gồm hệ thống điện nước, internet, thang máy tự động và hệ thống vườn hoa, cây xanh, hồ lý do hòa. Thêm nữa là các dịch như bãi gửi xe hiện đại,các phòng khám với các trang thiết bị hiện đại và TTTM trong lòng đất… điều này giúp cho các người dân có cuộc sống tính năng, tuyệt mỹ.Đặc biệt, 100% căn hộ đều có logia, cửa sổ rộng, thiết kế mở để tận dụng tối đa không khí trong lành, mát mẻ; ánh sáng từ bên ngoài giúp tiết kiệm năng lượng, tốt cho sức khỏe con người.

Ngoài việc mang đến hệ thống tiện ích cao cấp, Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng còn đáp ứng được mong muốn của đại hầu hết khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống yên bình, trong lành, giữa lòng thủ đô. Với khuôn viên cây xanh nhiều cùng hồ điều hòa xanh mát … quý cư dân tại Hateco Laroma sẽ được trải lòng với tư nhiên thơ mộng, tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa của giới thượng lưu.


Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng là một ví dụ điển hình, Khu đô thị không chỉ có riêng loại hình dịch vụ cao cấp, mà còn đem đến các căn biệt thự Hateco Xuân Phương cao cấp, tầm cỡ hay căn hộ phố thương mại Hateco Laroma hiện đại, tinh tế.Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng không chỉ là một nơi an cư tuyệt hảo mà còn có những loại hình cho thuê tối ưu như văn phòng hay nhà cho thuê. Chọn Khu đô thị này quý vị hoàn toàn có thể chờ đón một khoản doanh thu đáng mong đợi vị vì trí dự án đã hứa một tiềm năng tăng giá hơn hẳn, cùng với nhu cầu thuê căn hộ tại và văn phòng khu vực này chưa bao giờ hạ nhiệt. Hãy đừng bỏ lỡ những khả năng không chê vào đâu được của Khu đô thị Hateco Laroma.

HATECO LAROMA HUỲNH THÚC KHÁNG TỰ HÀO VỊ TRÍ TRUNG TÂM

Chung cư Hateco Laroma tọa lạc tại lô đất số 4A, đường Huỳnh Thúc Kháng (Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội). Hiếm có dự án nào có được vị trí đẹp như ở đây, cư dân có thể di chuyển thuận tiện đến các khu vực trung tâm thành phố Hà Nội bằng các tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh, Láng, La Thành.