Dự án Scenia Bay Nha Trang – Cơ hội đầu tư ổn định

Dự án Scenia Bay Nha Trang được biết đến là điểm sáng đầu tư mới cho phân khúc nghỉ dưỡng hạng sang tại thành phố biển xinh đẹp, với mô hình sản phẩm linh hoạt và tính pháp lý đảm bảo chắc chắn cho quý khách. Dự án Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt của dự án đối với khách hàng vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư là cực kỳ lớn.

Dự án Scenia Bay Nha Trang – Cơ hội đầu tư ổn định

Dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí vàng đầu tư sinh lời

Dự án Scenia Bay Nha Trang có bốn mặt tiền hướng ra các tuyến đường: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, là con đường sát biển Nha Trang, đem tới đặc ân “chỉ một bước tới biển“. Từ Scenia Bay dễ dàng di chuyển đến những danh lam thắng cảnh đẹp tại Nha Trang cũng như các chợ, bệnh viện, trường học….

Nhờ xu hướng dịch chuyển của du khách châu Âu và sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng, nhà hàng ăn uống cũng như các điểm vui chơi tham quan giải trí. Đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể tốt hơn cho các nhà đầu tư khi muốn đầu tư vào dự án Scenia Bay Nha Trang.

Chủ đầu tư lớn đảm bảo lợi nhuận khủng của dự án Scenia Bay Nha Trang

Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai – Đơn vị chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang có nền tảng phát triển minh bạch, cùng với tiềm lực tài chính vững chắc sẽ tạo đà phát triển cho dự án trong tương lai không xa.

Nhờ kinh nghiệm quý báu nay đã được áp dụng và triển khai tại dự án Scenia Nha Trang Bay – dự án khởi đầu cho kế hoạch “xuống biển” đầu tư của Đại gia vùng Tây Bắc. Dự án Scenic Bay Nha Trang được đầu tư tâm huyết và thừa hưởng kinh nghiệm suốt hơn 1 thập kỷ, chắc chắn sẽ là “điểm sáng” đầu tư mới, thu hút sự quan tâm của các Nhà đầu tư tiềm năng.

Chính sách giá nhiều ưu đãi tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Theo nhận định từ các chuyên gia giá bán Scenia Bay Nha Trang hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Từ đó quý khách hàng tùy theo nguồn tài chính và nhu cầu chắc chắn sẽ chọn lựa được căn hộ như ý.

Đặc biệt, theo dự kiến khi mở bán Condotel Scenia Bay Nha Trang chủ đầu tư sẽ có những chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng đặt mua sớm nhất :

  • 100 khách hàng đặt cọc thành công được tặng 01 chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người
  • Hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng
  • Cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 90%
  • Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm ngay tại căn hộ Scenia bay
  • Vận hành & quản lý bởi Tập đoàn InVision Hospitality
  • Dự kiến bàn giao Qúy 1/2020.