chung cư ha noi paragon – Điểm an cư hoàn hảo.

Nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng cũng như các chủ đầu tư, dự án chung cư ha noi paragon đang là dự án có được sức hut lớn nhất thị trường hiện nay. Với thiết kế độc đáo, tiện ích nội, ngoại khu đầy đủ, vị trí thuận lợi giao thông, và rất nhiều những ưu điểm khác, dự án sẽ là điểm dừng chân không thể hoàn hảo hơn cho cư dân sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Chung cư ha noi paragon được xây dựng với những công nghệ hiện đại nhất.

Thiết kế chung cư ha noi paragon độc đáo với những giải pháp cách nhiệt tiên tiến nhất tại Thị Phần quốc tế là hệ thống được mang lại gió tự nhiên cho các căn hộ chung cư ha noi paragon, trợ giúp những căn hộ tại đây ấm áp trong dịp đông & mát mẻ trong đợt hạ, tiết kiệm tối túi tiền mà nhưng vẫn giữ lại được độ sáng tự nhiên, thoáng mát & nét thẩm mỹ và làm đẹp tối đa vào căn nhà.

Những căn nhà chung cư ha noi paragon được áp dụng technology tinh tế hàng đầu của quốc tế, trợ giúp các căn nhà bền, chịu ẩm, chịu nhiệt, cơ hội âm, cơ hội nhiệt, chống cháy, chống rung lắc… gấp 3 lần đối với công nghệ xây thường.

Chung cư ha noi paragon – Không gian sống gần gũi thiên nhiên.

Cùng với tỷ lệ xây dựng 65%, phần không gian còn lại của dự án đc dành cho nơi ở có hệ thống khuôn viên xanh, khu vui chơi trẻ em… khu trung tâm thương mại tại chung cư ha noi paragon với hệ thống siêu thị, nhà hàng quán ăn, chủ trẻ, khu vực tập gym, spa, y tế… giao hàng mang lại nhu cầu đặt đơn hàng, ẩm thực sảng khoái của phần đông khách hàng.

Có thể thấy chủ đầu tư ngay từ đầu đã chú trọng phát triển hệ thống cây xanh để tạo ra một không gian sống thanh bình, trong lành cho các cư dân nơi đây. Với những gì chung cư ha noi paragon thể hiện thì đây chính là nơi cư trú lý tưởng nhất cho cư dân thủ đô sau ngày làm việc mệt mỏi.