cho thuê căn hộ đảo kim cương được đảm bảo về hệ thống an ninh

 

Khi cho thuê căn hộ đảo kim cương , với Hệ thống An ninh tốt nhất 24/24, các bậc phụ huynh không phải lo lắng đế mắt khi trẻ em giải trí ngoài trời. Con trẻ sở hữu thể tự do làm điều mình thích trong một không gian an toàn tuyệt đối. Thêm vào đó, với không gian rộng lớn, những trò chơi được gọi là “xa xỉ” ở thành thị như thả diều, đá banh hay tìm kho báu… không xa lạ với các khách hàng nhí ở đây.
công trình căn hộ Diamond Island hướng tới đối tượng cư dân tương lai là những doanh nhân thành đạt và những gia đình sở hữu điều kiện. Chính vì thế, sống trong công trình Diamond Island , hàng xóm của bạn đều là những người văn minh, lịch sự, có tư tưởng nhận thức cao.

cho thuê căn hộ đảo kim cương là một dự án chất lượng riêng biệt

Khác biệt với những dự án hiện đại khác, thuê căn hộ tại đảo kim cương tái định nghĩa ngôi nhà không đơn thuần chỉ là “nơi cư trú”, đó còn là Resort Homes tọa lạc trên một ốc đảo trong lòng thành phố. Đến đảo Kim Cương bạn sẽ được di chuyển bằng taxi nước dịch vụ không thu phí dành cho quý cư dân sinh sống trên đảo cũng như quý cư dân đến tham quan.

Đảo Kim Cương được coi như là đảo trong lòng thành phố. sở hữu vị trí ngay trung tâm Hành Chính Quận 2 được di chuyển theo tuyến Mai Chí Thọ đến Đồng Văn Cống.Chỉ nằm cách mặt tiền con đường Đồng Văn Cống chừng 300m trục giao thông lớn của địa bàn quận 2, khiến giao thông kết nối khu vực này khá lý tường.

Nếu bạn yêu thích địa điểm sống trong lành, hòa quyện với thiên nhiên, được tận hưởng những làn gió mát mẻ từ sông thổi vào, được nghe tiếng côn trùng kêu râm ran như đang ở một vùng quê yên ả. kết hợp với đó, là một môi trường sống tiêu chuẩn 5 sao với cộng đồng dân cư quý cư dân văn minh, thành đạt cùng hệ thống tiện ích ấn tượng, thì căn hộ Đảo Kim Cương Diamond Island Quận 2 chính là sự lựa chọn gần như hoàn hảo nhất trong thời điểm hiện tại.

cho thuê căn hộ đảo kim cương nắm điểm chủ chốt lớn về phong thủy

Đối với cư dân ở đây, Đảo Kim Cương là nơi họ gửi gắm niềm tin cho một địa điểm sống thu giãn và hạnh phúc. Theo bâc thầy phong thủy người Singapore David Hum, Đảo Kim Cương là nơi có vị thế vượng khí nhất tại địa phương vì Đảo Kim Cương là đất bồi tự nhiên có 3 mặt giáp sông: sông lớn Sài Gòn chảy vào sông Giồng Ông Tố rồi chảy ra bằng nhánh sông nhỏ – tượng trưng cho “tiền vô như thác, tiền ra như nhỏ giọt”.