BIỆT THỰ ĐƠN LẬP GAMUDA LAKE KHU NHÀ Ở LÝ TƯỞNG VỚI MỌI KHÁCH HÀNG

Biệt thự gamuda lake là khu biệt thự nằm trong dự án Gamuda Gardens, mang tầm vóc quốc tế, với thiết kế hiện đại, phong cách Singapore. Đây là dự án nổi bật nhất Hà Nội thời điểm hiện tại, nó có sức hút vô cùng lớn, được nhiều khách hàng quan tâm. Tại sao lại có nhiều người quan tâm như vật? Không chỉ bởi thiết kế thời thượng mà Gamuda còn thiết kế theo một quần thể đô thị cùng với một phong cách nhưng lại có những dự án nhỏ trong đó. Với phân khúc từ tâm trung đến tầm cao, thượng hạng nên có nhiều khách hàng quan tâm.

NỘI THẤT HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG

Sàn gỗ được nhập khẩu 100% mang thiết kế châu Âu, với chất lượng trên 5 sao, sàn gỗ chống trơn trượt. Với nhiều màu sắc phong phú, khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với cuộc sống của gia đình mình, đặc biệt khách nào xem phong thủy hợp màu nào thì có thể lựa chọn cho phù hợp với phong thủy.

Trần được làm hoàn toàn bằng thạch cao với những họa tiết tinh xảo và màu sắc tao nhã kết hợp với những bộ đèn trần tạo cho căn biệt thự gamuda lake của bạn thêm phần sang trọng hơn về tối. Không gian sống trong căn biệt thự sẽ lộng lẫy hơn, huyền ảo hơn.

ĐIỂM NHẤN TRONG CĂN BIỆT THỰ GAMUDA

Tận dụng ưu thế của một biệt thự biệt lập với 4 mặt thoáng, xây dựng công năng của tổng cộng những phòng cũng như khoanh vùng công dụng đều tận dụng nguồn năng lượng và gió tự nhiên. Điểm nhấn của căn biệt thự Gamuda khu vực giếng trời ở trung tâm căn nhà, vừa đưa ra ý đồ phong cách thiết kế, vừa giao vận nguồn ánh sáng, điều tiết không gian cũng như ánh sáng đến toàn thể ngôi nhà.

Hãy chọn chính mình một căn biệt thự Gamuda để an nhàn tuổi già hay chỉ cực kỳ dễ dàng là được trở về cuộc sống thư thái sau các giờ làm việc vất vả. Hãy lựa chọn tại Gamuda Gardens để tận hưởng cuộc sống đích thực mà bạn đáng được hưởng thụ.