Bật mí lý do căn hộ Samsora Hà Đông làm nên cơn sốt bất động sản

Cơn sốt căn hộ Samsora Hà Đông được tạo nên từ không gian sống xanh hiếm có và tiện ích đẳng cấp tại nội khu dự án. Đây được xem là nỗ lực mang tới cuộc sống trong lành và tiện nghi nhất có thể của chủ đầu tư Samland. Cùng tìm hiểu về những điều tuyệt vời dành cho khách hàng đến với căn hộ này, ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Bật mí lý do Căn hộ Samsora Hà Đông làm nên cơn sốt bất động sản

Bật mí lý do Căn hộ Samsora Hà Đông làm nên cơn sốt bất động sản

Cuộc sống xanh mát giữa lòng thủ đô

Với mật độ xây dựng thấp (44%), dự án căn hộ Samsora Hà Đông tạo ra nhiều không gian xanh, khu vui chơi thể thao cho cư dân và trẻ nhỏ, các gia đình có thể tận hưởng không khí trong lành, thư giãn. Nhờ vậy, cư dân có được sức khỏe dồi dào trong môi trường lành mạnh và nhiều cơ hội vận động thể chất.

Đẳng cấp Kiến trúc của mỗi tòa nhà đều rất ấn tượng, bằng cách vận dụng thiết kế “mở” – những tấm kính trong suốt, có tác dụng nới rộng tầm nhìn. Từ đó, căn hộ có thể tận dụng tối đa ánh sáng và không khí từ tự nhiên, tạo cảnh vật đẹp từ mọi góc nhìn.

Tiện ích đẳng cấp tại nội khu căn hộ Samsora Hà Đông

Về tiện nghi căn hộ dự án chung cư Samsora Premier, các dịch vụ đẳng cấp được chuẩn bị để phục vụ cuộc sống của cư dân, bao gồm: trung tâm thương mại, Bể bơi 4 mùa, phòng tập gym đạt tiêu chuẩn quốc tế, khu spa đẳng cấp, …

Nhờ vậy, dù là nghỉ ngơi hay giải trí, dự án Samsora Hà Đông cũng sẽ mang đến những giờ phút vui vẻ nhất và giúp gia chủ tận hưởng trọn vẹn giá trị cuộc sống.